VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1878: Đại sát tứ phươngChỉ cần giết người này, như vậy chuyện mất mặt mà hắn bị một nhân loại đánh cho trọng thương cũng sẽ đền bù rất nhiều.

Lâm Minh cau lại chân mày, mũi chân điểm một cái, bộc phát ra lực lượng, ngay cả núi đá cũng nứt ra khe hở mấy trượng, cả người phảng phất như là sao rơi, xé rách hư không, trực tiếp hướng Tử Lăng Vương kia phóng đi, cùng một nhóm người hỗn chiến thành một đoàn.

Ầm, ầm, ầm!

Lâm Minh phảng phất là một Ma thần, cùng một đám Hồn tộc võ giả chém giết thành một đoàn.

Các loại hồn lực đều lóng lánh, nổ tung, quang hoa mỹ lệ xông thẳng lên trời, toàn bộ Vô Lượng Thần Sơn một khắc không ngừng khởi động, các loại tiếng vang như sấm rền.

Tử Vân công chúa cũng không có tham chiến, một đôi mắt đẹp lóe ra quang mang kỳ dị, đọng lại ở trên người Lâm Minh.

– Loài người lúc nào xuất hiện nhân vật thiên tài như vậy? Đối với pháp tắc lĩnh ngộ tinh thâm như thế, thân thể cường hãn như Thần thú, hồn lực lại còn rất mạnh, không thể tưởng tượng nổi!

Chỉ thấy Lâm Minh trên người có thương tích, ở trong một đám võ giả, trừ Tử Lăng Vương cùng Hồn tộc thanh niên cẩm y kia, có thể cùng hắn chém giết giao chiến, những người khác cơ hồ bị hắn một người một thương, liên tiếp bạo đầu.

Hơn nữa hắn đánh cũng gần như là dã man, thân thể cường hãn, khiến hắn có thể bỏ mặc công kích của một số võ giả thực lực kém.

Lâm Minh ở trong đám người xung phong liều chết. Theo càng nhiều võ giả chết đi, hắn chỉ cảm thấy lệnh bài của mình càng nóng hổi, một dòng nước ấm tràn vào, trị giá chiến công tăng vọt.

Tử Lăng Vương trơ mắt thấy Lâm Minh bị mình đánh trúng một cái Hồn lực linh pháp, nhưng chỉ là lưng bị vỡ ra một vết máu, ngược lại một thương đem một võ giả bạo đầu. Trong lòng của hắn đột nhiên dâng lên sợ hãi không biết tên, người này… thật đáng sợ!

Hắn rõ ràng bị thương, còn mãnh liệt như thế, nếu như là trạng thái hoàn hảo, sẽ như thế nào?

Hắn cắn răng một cái, một mảnh lân phiến trên người nổ tung, bên trong bắn ra một quả phù lục kỳ dị.

Đây là một Minh văn phù, vừa xuất hiện không gian chung quanh đã bị đông lại, tản mát ra hơi thở băng hàn lành lạnh.

Thậm chí ngay cả hư không cũng bị lạnh cóng lên.

Lân phiến trên người Tử Lăng Vương liên tục nổ tung, sau đó sẽ xuất hiện mấy chỗ có Minh văn phù kỳ dị.

Hắn đột nhiên đánh ra một đạo Hồn lực linh pháp đen nhánh như chu võng, tất cả Minh văn phù đều giắt ở trên chu võng linh pháp kia.

Lâm Minh đang đưa lưng về phía Tử Lăng Vương, nhận thấy được sau lưng có từng đoàn từng đoàn lực lượng kỳ dị bắt đầu khởi động.

Nhìn lại, nhưng chỉ thấy được nổ tung chói mắt. Một cỗ lực lượng phảng phất có thể đóng băng tất cả, là một hắc động không gian vô cùng cường hãn, lôi đình chân ý hủy diệt hết thảy, vô số mũi tên cường hãn đến đủ để nghiền nát ngôi sao. . .

– Ân, minh văn phù?

Lâm Minh hơi kinh hãi, những Minh văn phù này, lộ ra một cỗ ý cảnh thương cổ, không phải là phàm vật.

Một luồng sóng nổ tung kinh thiên động địa vang lên, tinh thần phong bạo nồng nặc đến gần như thực chất ở toàn bộ Thần Sơn kia cũng bị khuấy động, như sóng biển rít gào, mãnh liệt.

Thân ảnh Lâm Minh bị cổ năng lượng cuồng bạo kia thôn phệ, sấm sét vang dội, ngọn lửa băng sương cũng hiện.

Một số võ giả thực lực kém hơn, trực tiếp gặp phải năng lượng khí lãng kia đẩy ra ngoài vài chục trượng.

– Đã chết rồi sao. . . 

Trong lòng mọi người xẹt qua ý nghĩ này, còn không kịp đi dò xét kết quả, đúng lúc này, vùng đất trung ương của gió lốc năng lượng, trong lúc bất chợt có dị biến.

Chỉ thấy một gốc đại thụ lồng lộng nga nga sinh trưởng, đại thụ tán ra lực lượng bàng bạc khôn cùng, một cổ Thiên kiếp hỏa lực cùng Lôi Long mang theo ý chí hủy diệt lan tràn.

Nhánh cây đại thụ giống như vô số trường tiên vứt rơi, xé rách hư không, cuồn cuộn nổi lên một cỗ gió lốc.

Hỏa lực ngập trời cùng Lôi Long kia trực tiếp đem năng lượng gió lốc phá vỡ một lỗ hổng khổng lồ.

– Này. . .

Tử Lăng Vương thấy một màn như vậy, thanh âm cũng có chút phát run rồi, mình đem tất cả Minh văn phù tùy thân mang theo ném xuống rồi, còn không chết. . .

Trong lúc bất chợt, trường thương như cầu vồng, từ trong lỗ hổng năng lượng gió lốc kia bắn ra.

Đi theo mà ra còn có một nhân ảnh, chính là Lâm Minh.

Phốc!

Tử Lăng Vương chảy máu tươi như điên, bay rớt ra ngoài, Lâm Minh một kích đánh bay hắn, nhưng mà cuối cùng bởi vì trong cơ thể trọng thương, không thể đem Tử Lăng Vương giết chết.

Thân thể Lâm Minh hóa thành một đạo lưu quang, trực tiếp hướng cửa động phóng đi!

Hắn không biết thời điểm mình ngắt lấy Kỳ Lân quả, rốt cuộc xảy ra biến cố gì, cái xương cốt kia, còn có cỗ năng lượng quỷ dị nhảy vào thân thể của mình kia rốt cuộc là cái gì.

Hắn phải tìm một chỗ an toàn, kiểm tra thân thể của mình.

– Đuổi theo cho ta!

Tử Lăng Vương ghiến răng, hắn từ trước đến giờ mắt cao hơn đầu, thực lực quét ngang đông đảo thanh niên thiên tài của Linh tộc, nhưng không nghĩ tới ở trong Linh Hồn Động Quật này, lại đụng phải một thanh niên nhân loại lai lịch quỷ dị, liên tiếp ăn thua thiệt.

Hắn từ trong Tu Di giới lấy ra một viên đan dược dùng xuống, trên mặt nổi lên vẻ ửng hồng bệnh trạng, chợt lóe thân, như gió lốc hướng thân ảnh Lâm Minh điên cuồng đuổi theo không bỏ.

Các Linh tộc cao thủ còn lại cũng rối rít đuổi theo.

Còn có chút võ giả, biết rất rõ ràng không địch lại thanh niên nhân loại kia, nhưng trong lòng không cam lòng, Kỳ Lân quả là linh quả có thể luyện chế vô thượng Thần đan, há có thể rơi vào tay người khác?

Bọn họ cũng lao ra truy đuổi Lâm Minh, nhưng mà bọn hắn vốn là thực lực không mạnh, tốc độ cũng chậm, thời điểm lao ra động quật, Lâm Minh đã không thấy, tốc độ của đối phương thật sự là quá nhanh.

Cũng chỉ có nhóm người Tử Lăng Vương, miễn cưỡng có thể truy đuổi xuống.

Vù vù hô…

Bên tai cuồng phong tầng tầng lớp lớp, Lâm Minh nhanh như điện chớp, từng đợt đau đớn từ mỗi cái địa phương trên người truyền đến.

Lục phủ ngũ tạng của Lâm Minh cũng nhận lấy trùng kích nghiêm trọng, kinh mạch trên người bạo vỡ rất nhiều. Bất quá thân thể hắn cường hãn, mỗi một tấc huyết nhục trong thân thể đều tản mát ra sáng bóng khôn cùng, như sâu bọ ngọa nguậy. Nhưng mà có một đoàn năng lượng quỷ dị tràn ngập, hết sức ngăn cản thân thể khép lại.

– Bị thương không nhẹ, tạm thời phải nghỉ ngơi một phen mới được. . .

Lâm Minh trong lòng thầm nghĩ, nếu như bị chặn lại, bộc phát đại chiến, thân thể của hắn tuyệt đối sẽ càng thêm tổn thương, đây cũng không phải là chuyện tình có lợi gì.

Hắn cắn chặt răng, thi triển ra Phá Hư thân pháp, không gian pháp tắc tựa như đối với hắn mất đi tác dụng, thân ảnh mông lung, một cái lóe lên liền vượt qua một sườn dốc.

Nguyên Mộng chiến trường mờ mịt khôn cùng, sơn mạch trùng điệp, dưới đất huyệt động quanh co tung hoành.

Lâm Minh đặc biệt tìm một số địa phương địa hình gập ghềnh, công sự che chắn đông đảo, lại thêm thân thể cường hãn, thể lực chạy dài.

Vượt qua từng ngọn núi đồi, lao qua vô số con sông, hắn rất dễ dàng đem người truy kích phía sau toàn bộ bỏ rơi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.