VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2021: Dẫn đạo (1)– Ngươi muốn. . . Điều khiển Tu La Cổ Thần Pháo?

Rất nhiều lão giả ở đây con mắt sáng ngời, trên người Lâm Minh đã xuất hiện rất nhiều kỳ tích, hiện giờ hắn đột nhiên đưa ra yêu cầu bực này, phản ứngđầu tiên của mọi người chính là chờ đợi tích tích có thể lại phát sinh.

Lâm Minh chậm rãi gật đầu, ánh mắt cũng không khẳng định lắm, trận pháp của Tu La Cổ Thần Pháo lúc trước hắn cũng đã nghiên cứu qua, nhưng mà hiệu quả đạt được lại không rõ rệt lắm.

Trận pháp trong đó quá rườm rà, pháp tắc liên quan đến quá tinh thâm, hơn nữa yêu cầu đối với lực lượng tuyệt đối cũng rất cao.

Lâm Minh dù sao chưa từng học qua 《 Tu La Thiên Thư 》 nguyên vẹn, cũng không phải không gì không làm được.

– Ta chỉ có thể nói phương pháp, còn cần các ngươi hiệp trợ, lực lượng của ta, căn bản không đủ phát động Tu La Cổ Thần Pháo, nhưng có thể thử dẫn đạo phương hướng cho nó, khiến nó bắn ra càng tinh chuẩn hơn nữa.

Lâm Minh thoáng suy tư, châm chước nói.

– Tốt!

Nghe được lời của Lâm Minh, sĩ khí của võ giả Thái Cổ di tộc đang sa sút lập tức khôi phục rất nhiều.

Ở trong góc gian phòng, Vô Yên nhìn lấy tất cả, trong mắt hiện lên một đạo thần thái khác thường, nàng phát hiện, trong lúc vô hình, địa vị của Lâm Minh trong Thái Cổ di tộc đã trọng yếu như thế, mỗi tiếng nói cử động, đều có thể ủng hộ sĩ khí cho rất nhiều Thiên Tôn, đây cơ hồ là chuyện khó tưởng.

– Khai mở trận!

Lão Thần Hoàng Thần Tộc nhìn Lâm Minh, trên mặt lộ ra nụ cười từ ái, tựa như danh tự của chiếc linh hạm này vậy, Thái Cổ di tộc, cần hi vọng.

Mà một đời tuổi trẻ phong hoa tuyệt đại chính là hy vọng, có Lâm Minh ở đây, lão Thần Hoàng cảm giác an lòng hơn rất nhiều, thọ nguyên mình đã không nhiều nữa rồi, mặc dù không thể tận mắt thấy ngày Thái Cổ di tộc chiến thắng đại kiếp nạn, nhưng hắn cũng có thể an tâm an nghỉ.

Ông ông ông!

Dưới sự vây công của Thánh tộc Thiên Tôn, trận pháp Tu La Cổ Thần Pháo lần nữa khởi động!

Trong lúc nhất thời, năng lượng tán loạn khắp vũ trụ đều bắt đầu điên cuồng xao động…, tại Thái Cổ vũ trụ, vũ trụ năng lượng mỏng manh, nhưng chủng loại năng lượng phức tạp, các loại nguyên khí đầy đủ mọi thứ, lúc này giống như trường kình hấp thủy vậy, những năng lượng này toàn bộ đều cuốn tới “Tàu Hi Vọng” !

Tận khả năng tiêu hao ít năng lượng tồn trữ trong “Tàu Hi Vọng”, hấp thu nhiều năng lượng vũ trụ, đây cũng là một trong các cải biến của Lâm Minh khi chủ trì trận pháp Tu La Cổ Thần Pháo.

Năng lượng càng để lâu càng nhiều, Lâm Minh sắc mặt thâm trầm, hô hấp ngưng trọng, mượn nhờ lực lượng của nhiều Thiên Tôn như vậy, chủ trì trận pháp phẩm cấp cao như thế, đối với thần hồn của hắn tiêu hao thật lớn, nếu như không phải Lâm Minh ử Hồn Tộc lịch lãm rèn luyện hơn hai mươi năm, hai lần xuất nhập Tinh Hà Cổ Chiến Tràng, lại ở Đọa Thần sơn mạch Ham Đài ngộ đạo thì căn bản không cách nào chèo chống được tiêu hao như vậy rồi.

– Hắc! Lại tới nữa, lặp lại chiêu cũ, cũng không có gì mới lạ cả!

Khi Tu La Cổ Thần Pháo bắt đầu ngưng tụ năng lượng thì rất nhiều Thiên Tôn Thánh tộc đã cảm giác được.

– Tránh đi họng pháo! Để một pháo này bắn hụt!

– Đám ngu xuẩn Thái Cổ di tộc, chúng ta đang lo không hao tổn được năng lượng chiếc linh hạm này đây, bọn hắn còn tự mình lãng phí năng lượng để làm ra công kích ngu xuẩn, quả thật vừa hay hợp ý chúng ta!

Rất nhiều Thánh tộc Thiên Tôn ngoài miệng nhẹ nhõm, kỳ thật lại không có ai khinh thường cả, bọn hắn từng người thi triển thủ đoạn, tránh đi Tu La Cổ Thần Pháo.

Có người vặn vẹo không gian, mượn nhờ không gian pháp tắc, thân thể phiêu hốt bất định, căn bản không cách nào khiến người tập trung vị trí; có người chế tạo ra ảo giác trùng trùng điệp điệp, khó có thể phân biệt được chân thân, có người tế ra hơn mười cỗ khôi lỗi, quấy nhiễu ánh mắt; còn có người bố trí xuống ảo trận, ẩn nấp thân hình.

Thiên Tôn ở đây đều là tuyệt thế nhân kiệt, bọn hắn trước kia đã trải qua hai lần pháo kích, đã sớm thăm dò quy luật, phương hướng tránh né của bọn hắn cũng càng ngày càng tinh diệu hữu hiệu, ngay cả hạ vị Thiên Tôn cũng đã có đủ kinh nghiệm, tự tin sẽ không bị hỏa lực quấn vào.

– Đám giảo hoạt này!

Mắt thấy trong hư không, đám Thánh tộc Thiên Tôn vốn còn lờ mờ trong nháy mắt đã biến mất, biến ảo đủ kiểu, võ giả Thái Cổ di tộc sắc mặt đều cực kỳ khó coi.

Mà Lâm Minh nhìn thấy tất cả, sắc mặt cực kỳ trấn tĩnh. Trong tay hắn, dẫn dắt đến năng lượng của các Thiên Tôn Thái Cổ di tộc tụ tập lại, cẩn thận cảm thụ trận pháp Tu La Cổ Thần Pháo.

Trận đồ này bao hàm toàn diện, trong đó bao dung rất nhiều pháp tắc của không gian vũ trụ

Tĩnh tâm cảm giác, khiến Lâm Minh cảm giác mình phảng phất như đang đứng trong một phiến hư không, dưới chân hắn chính là trận đồ của Tu La Cổ Thần Pháo, trận đồ này vô cùng rộng lớn, cả trăm vạn dặm vũ trụ toàn bộ đều bị trận đồ dung nạp trong đó, tạo thành không gian hình chiếu.

Mà tất cả tánh mạng trong vũ trụ, kể cả mình, đám người Thái Cổ di tộc Thánh tộc cũng đều được thể hiện ra cực kỳ nguyên vẹn, không bỏ sót một chút nào cả

Lâm Minh cũng không nóng nảy, hắn nhắm hai mắt lại, tâm như chỉ thủy. Tinh thần lực kết hợp chặt chẽ với trận đồ của Tu La Cổ Thần Pháo, bắt lấy vị trí từng cái hình chiếu.

Thời gian dần qua, hắn đã tập trung vào một vị trí. Tại vị trí này, có chín tên Thánh tộc Thiên Tôn, hơn nữa tu vị đều đã ngoài trung vị Thiên Tôn!

– Chính là chỗ này!

Lâm Minh ở trong trận đồ con mắt bỗng nhiên mở ra, bắn ra ra sát cơ rét lạnh!

Ở trong cơ thể hắn, năng lượng do rất nhiều Thái Cổ di tộc Thiên Tôn rót vào cơ thể hắn đều bùng phát ra.

Lâm Minh dùng chính mình làm dẫn, dùng lực lượng rất nhiều Thiên Tôn cấp cho hắn làm động lực để phát động Tu La Cổ Thần Pháo!

Ầm ầm!

Toàn bộ “Tàu Hi Vọng” đều rung động lắc lư, Thiên Địa nguyên khí ngưng tụ trong vũ trụ, hình thành vô số quang đoàn lớn nhỏ

Những quang đoàn này đủ mọi màu sắc, đại biểu chủng loại năng lượng bất đồng, lúc này, chúng toàn bộ hội tụ đến họng Tu La Cổ Thần Pháo, bị hút vào trong đó!

Trong lúc nhất thời, Tu La Cổ Thần Pháo thần quang tứ xạ, phảng phất như đang thai nghén lấy một khỏa mặt trời vậy!

– Tìm đường chết!

Có Thánh tộc Thiên Tôn cười lạnh, hắn có thể cảm giác ra, năng lượng Tu La Cổ Thần Pháo thuyên chuyển lần này so với hai lần trước còn lớn hơn nhiều.

– Năng lượng tiêu hao càng nhiều, bọn hắn sẽ bị chết càng nhanh thôi.

– Chư vị cẩn thận, nhất là hạ vị Thiên Tôn, tránh đi công kích của bọn hắn, khiến đám dư nghiệt của Thái Cổ di tộc này không công mà lui!

Thánh tộc Thiên Tôn truyền âm lẫn nhau, né tránh ra xa, mà đúng lúc này, Tu La Cổ Thần Pháo bạo phát!

Ầm ầm!

Một tiếng nổ mạnh đáng sợ phảng phất như ngàn vạn thần thú, cùng nhau gào thét!

Một sát na kia, Thiên Địa phảng phất như đã mất đi nhan sắc, thần mang dài đến trăm vạn dặm đánh sụp vũ trụ, hào quang chói mắt có thể chọc mù cả mắt của Giới Vương chứ chẳng chơi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.