VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1758: Ngăn cơn sóng dữNàng không biết Lâm Minh ý định rốt cuộc là cái gì, chẳng lẽ hắn muốn vứt bỏ kích sát Bất Tử Hàn Băng sao?

Giờ khắc này Thánh Mỹ cũng bay tới. Trên người nàng có hỏa diễm linh hồn màu tím đang thiêu đốt, mi tâm bắn ra ấn ký cánh hoa màu xanh da trời bay thẳng tới Lâm Minh.

Cho dù buông tha không giết Bất Tử Hàn Băng, nàng cũng không thể nhìn Lâm Minh vẫn lạc.

Nhưng mà Lâm Minh đi đầu một bước. Tốc độ quá nhanh, Thánh Mỹ căn bản đuổi không kịp!

Thời điểm Lâm Minh còn kém ngàn trượng sẽ bị hào quang đóng băng đánh trúng. Có một bóng dáng lao ra khỏi nội thế giới của Lâm Minh.

Bóng dáng này cầm một tấm chắn ngăn đón hào quang đóng băng.

Hắn chính là phân thân của Lâm Minh — nguyên linh thạch thai!

Ba ba ba!

Nguyên linh thạch thai khớp xương toàn thân nổ vang, nó được thần thú đại trận tẩm bổ suốt mười tỷ năm, lực lượng đã vượt qua mười long lực!

Nguyên linh thạch thai có sức chiến đấu tổng hợp không bằng bản tôn Lâm Minh, nhưng mà lực lượng thân thể, sức thừa nhận thân thể của nguyên linh thạch thai lại mạnh hơn siêu Lâm Minh!

Nếu như nói Lâm Minh là một cao thủ võ lâm, như vậy nguyên linh thạch thai chính là một con mãnh hổ.

Cao thủ phàm nhân có thể đánh với mãnh hổ, nhưng mà trong tình cảnh đặc biệt mãnh hổ cũng tuyệt đối có khả năng mạnh hơn phàm nhân.

Cũng tỷ như giờ này khắc này!

Một khắc này sau lưng nguyên linh thạch thai dường như có hư ảnh thần thú hiện ra, mà ở trước mặt nguyên linh thạch thai là một tấm chắn vô cùng nặng nề, chính là Hỗn Nguyên chi môn!

Thương cổ hoang man Hỗn Nguyên chi môn, mặt ngoài phủ kín đường vân Hồng Mông pháp tắc, những đường vân này hình thành vào thời đại thái cổ của vũ trụ, khi đó Hồng Mông pháp tắc khắc lên đá.

Dùng nguyên linh thạch thai làm mâu, dùng Hỗn Nguyên chi môn làm thuẫn!

– Tinh nguyên phân thân, đạo phong ấn thứ ba — bỏ niêm phong!

Lâm Minh hét lớn một tiếng, trong nháy mắt đó trong người nguyên linh thạch thai có lực lượng bàng bạc bắn ra ngoài.

Năm đó Lâm Minh ở trong thần điện kế thừa nguyên linh thạch thai, trong cơ thể có ba đạo phong ấn, một đạo mạnh hơn một đạo.

Chúng chính là chủ nhân Tu La Lộ lưu lại, ba đạo phong ấn lúc ở trong thần điện, Lâm Minh cởi bỏ phong ấn đầu tiên, bằng vào cổ lực lượng này mở rộng nội thế giới, đột phá Thần Quân.

Rồi sau đó đạo phong ấn thứ hai lúc ở trong phần mộ Bạch Khởi phần tuyệt sát chi địa, đối mặt Thiên Minh Tử, Lâm Minh được ăn cả ngã về không, mở phong ấn thứ hai, được nguyên âm của Tiểu Ma Tiên trợ giúp nên đánh vỡ hệ thống luyện thể, đột phá Thiên Đạo trận đồ, phá tan Đạo Cung Cửu Tinh!

Mà cuối cùng, phong ấn thứ ba có lực lượng cường đại nhất, dùng tu vị của Lâm Minh khi đó không thể cởi bỏ, nhưng bây giờ lại có thể.

Hiện tại đối mặt Bất Tử Hàn Băng, Lâm Minh quyết đoán mở nó ra.

Thời điểm này nghe được tiếng sấm nổ vang, như vô số núi lửa phun trào, như thần thú gào thét!

Thân thể nguyên linh thạch thai tăng vọt, năng lượng trên bầu trời giống như bị vòng xoáy to lớn dẫn dắt hội tụ về phía nguyên linh thạch thai!

Lực lượng đáng sợ không cách nào hình dung như trời long đất lở bộc phát ra, nó rót đầy phân thân nguyên linh thạch thai, năng lượng dư thừa bay thẳng tới chỗ bản tôn Lâm Minh.

Lâm Minh sớm có chuẩn bị, lúc mở phong ấn nguyên linh thạch thai thì tất nhiên sẽ có năng lượng cường đại rót vào, hắn hét lớn một tiếng mở rộng nội thế giới, hấp thu lực lượng cường dại này.

Trong lúc nhất thời toàn thân Lâm Minh bộc phát thần quang sáng ngời, mỗi tấc huyết nhục, kinh mạch trong cơ đều ẩn chứa lực lượng đáng sợ.

Bầu trời trên đầu Lâm Minh, vô tận băng tuyết phai mờ, chín ngôi sao hiện ra, tỏa ra thần quang sáng ngời.

Mà hai ngôi sao trong chín ngôi sao này đặc biệt chói mắt, hào quang của chúng tương ứng với hai đạo cung trong người Lâm Minh!

Trong Tử Phủ Đạo Cung có điện quang đen kịt bắn ra, trong thời gian ngắn rót vào trong người Lâm Minh.

Ừng ực — ừng ực —

Sinh mệnh lực bàng bạc tiến vào sâu trong người Lâm Minh. Huyết dịch toàn thân của hắn bắt đầu lao nhanh, phát ra âm thanh cuồn cuộn như hải triều.

Mỗi tấc da thịt có hào quang sáng ngời bắn ra ngoài, khí huyết bành trướng tới cực điểm.

Trong Thiên Phạt Đạo Cung ẩn chứa lực lượng kỳ dị, hàng tỉ điện quang rót vào lỗ chân lông của Lâm Minh, lại khuếch tán ra chung quanh.

Thời điểm này nguyên linh thạch thai đã nghênh tiếp hào quang đóng băng.

Một màn này làm cho tất cả võ giả đồng tử co rút lại, bọn họ nhìn ra hư ảnh tay cầm cửa đá chính là phân thân của Lâm Minh.

Hắn bỏ qua phân thân này?

Trong đầu mọi người sinh ra suy nghĩ này, thời điểm hiện tại nghe được tiếng vang lớn, nguyên linh thạch thai đã cầm Hỗn Nguyên chi môn trong tay va chạm với hào quang đóng băng.

Răng rắc!

Hư không vỡ vụn, Hỗn Nguyên chi môn bị đông lại, thân thể nguyên linh thạch thai và Hỗn Nguyên chi môn cùng bay ra ngoài.

Cho dù thân thể nguyên linh thạch thai cường hãn hơn nữa. Lúc này bị va chạm cũng đứt gãy tay chân.

Hàn khí đáng sợ đống cứng Hỗn Nguyên chi môn cùng nguyên linh thạch thai thành tượng băng, nếu như là thân thể huyết nhục. Cho dù là Thánh tộc Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp cũng bị đóng băng, thân thể tan vỡ thành bụi nhỏ!

Nhưng mà nguyên linh thạch thai vào lúc này tỏa ra khí huyết chi lực vô cùng đáng sợ, khí huyết chi lực này hóa thành hỏa diễm thiêu đốt ngập trời!

Khí huyết chi lực này ngạnh kháng hàn băng xâm nhập, làm cho hàn băng chi lực không cách nào ảnh hưởng tới kinh mạch của nguyên linh thạch thai!

Thậm chí một bộ phận hàn băng bị hỏa diễm làm tan chảy.

– Cái gì?

Sau lưng nguyên linh thạch thai, Thánh Mỹ tâm thần đại chấn, phân thân này dùng khí huyết chi lực ngạnh kháng hàn băng của Bất Tử Hàn Băng, khí huyết chi lực này mạnh cỡ nào? Quả thực không thể tưởng tượng!

Cho dù một là một thần thú trưởng thành cũng chưa chắc có được khí huyết như vậy, chống lại hàn khí của Bất Tử Hàn Băng trùng kích, nhưng mà phân thân của Lâm Minh có khí huyết chi lực cường đại như mặt trời đang thiêu đốt thì vẫn tiếp nhận được, vậy phân thân này dùng cái gì luyện chế thành?

Luận khí huyết chi lực đơn thuần của phân thân này, tuyệt đối còn mạnh hơn cả Lâm Minh.

Tuy trong nội tâm có vô số nghi vấn hiện ra, nhưng mà Thánh Mỹ lúc này không dám phân tâm, nàng nhìn thấy bằng vào nguyên linh thạch thai căn bản không cách nào thừa nhận hào quang đóng băng của Bất Tử Hàn Băng!

Nguyên linh thạch thai có khí huyết chi lực cường đại hơn nữa, lực lượng thân thể mạnh hơn nữa cũng không cách nào so sánh với Bất Tử Hàn Băng, hắn sẽ bị hào quang đóng băng đông cứng lại sau đó sẽ bay thẳng tới Thánh Mỹ và những người khác.

Nhưng mà hào quang đóng băng bị nguyên linh thạch thai ngăn cản, uy lực yếu đi rất nhiều.

Giờ khắc này Lâm Minh nhìn thấy hào quang đóng băng bay tới, bước chân khẽ động, thi triển không gian pháp tắc tránh né quỹ tích của hào quang đóng băng.

Thánh Mỹ lập tức hiểu Lâm Minh chỉ dùng phân thân ngăn cản hào quang đóng băng mà thôi, bản tôn lại bảo trì thực lực, vẫn có thể đánh tan trứng của Bất Tử Hàn Băng.

Phần còn lại đương nhiên giao cho Thánh Mỹ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.