VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1551: Dâm ma Chúc Xuyên– Ta là lục phẩm Thần Văn Sư, bát phẩm Luyện Đan Sư, ta làm sao thất bại được.

Nam tử Hồn Tộc này giống như lâm vào trạng thái điên xuồng.

– Ta không có thất bại, nhất định là máu của những tiện tỳ này không đủ phẩm cấp.

Nam tử này đột nhiên nắm đầu một cô gái khiến cô gái này thét lên kinh hãi.

Đối với chuyện này các nữ hài thờ ơ, không chút biểu tình, giống như căn bản không phát hiện ra.

Nhưng mà có một ít nữ hài vừa tới không lâu thấy cảnh này thì lạnh run, vẻ mặt sợ hãi.

Các nàng ở chỗ này, trừ bị lăng nhục, thái bổ ra còn phải hứng chuyện điên cuồng của tên Thần Văn Sư này, có khi hắn còn dùng các nàng luyện đan! Các nàng tận mắt nhìn thấy một ít nữ hài đang còn sống bị ném vào lò luyện thuốc bất tử.

Đối với sinh vật có trí tuệ mà nói tử vong là chuyện rất đáng sợ, tói thời điểm gần tử vong thì người ta sẽ điên cuồng đáng sợ, chỉ cần nói ở thế giới phàm nhân, chỉ cần đế vương sắp chết thường thường sẽ dốc tận quốc lực cả nước đi tìm thuốc bất tử. Rất nhiều phương sĩ luyện đan lên sân khấu là vì vậy, dùng máu trinh, huyết nhục đồng nam đồng nữ luyện dược, có đế vương nuôi dưỡng ấu nữ mười hai mười ba tuổi xử nữ vào thời kỹ kinh nguyệt mỗi tháng lấy máu kinh đi luyện đan, họ cho rằng máu trinh rất thuần khiết, mà những ấu nữ này chỉ được ăn quả dâu và uống sương sớm.

Ở giới võ đạo thì chuyện này còn điên cuồng hơn rất nhiều lần.

Nhất là Luyện Đan Sư nếu e ngại tử vong thì chuyện gì cũng có thể xảy ra cả.

– Đáng tiếc, thật sự là đáng tiếc, nếu ta có thể bắt được một thiên chi kiều nữ dưới sáu mươi tuổi có tu vị Thần Biến kỳ thì dùng máu xử nữ của người đó đi luyện đan, nhất định có thể thành công kéo dài tính mạng của ta thêm sáu mươi năm.

Nam tử Hồn Tộc thất hồn lạc phách giống như u linh.

Rất nhiều năm trước kia tên nam tử Hồn Tộc này là trưởng lão Thần Văn Sư công hội, có tu vị Giới Vương.

Lục phẩm Thần Văn Sư, bát phẩm Luyện Dược Sư, hơn nữa là trưởng lão của Thần Văn Sư công hội, làm cho nam tử Hồn Tộc này chính là ánh sáng cho nhiều người, không biết có bao nhiêu thế lực lấy lòng hắn, dù là chưởng môn nhân Đại Giới Giới Vương các thế lực gặp hắn cũng khách khí, những đồ tử đồ tôn trong Thần Văn Sư công hội nhìn thấy hắn như dân thường gặp quân vương. Thấy hắn đều cung kính. Không dám có chút ngỗ nghịch.

Uy vọng của hắn khi đó như mặt trời ban trưa, sinh hoạt có nhiều người vây quanh hắn, không biết bị bao nhiêu người hâm mộ, sùng kính. Thậm chí rất nhiều nữ Thần Văn Sư học đồ vì muốn leo lên địa vị cao hơn hoặc muốn có truyền thừa Thần Văn Sư cũng cam nguyện dâng mình cho hắn thái bổ.

Hưởng qua tư vị của những nữ nhân này, nam tử Hồn Tộc bắt đầu chủ động hấp dẫn bức bách các thiếu nữ trẻ tuổi củaThần Văn Sư công hội biến thành đồ chơi của hắn, khi hắn đảm nhiệm chức vị trưởng lão Thần Văn Sư công hội vài vạn năm, hắn tai họa cho không biết bao nhiêu thiếu nữ, mà nữ nhân trở thành đồ đệ của hắn thì vừa làm đồ đệ cũng khiêm chức lô đỉnh.

Tên nam tử Hồn Tộc xem tình dục là lẽ sống thì đây là sinh hoạt như thần tiên.

Hắn có tu vị Giới Vương bình thường cho nên chỉ là trưởng lão bình thường của Thần Văn Sư công hội, hắn muốn trở thành trưởng lão áo bào hồng, muốn trở thành Đại Giới Giới Vương, hắn lợi dụng các loại thủ đoạn chiếm hữu tài nguyên, lừa gạt cho nên sinh ra rất nhiều mâu thuẫn sâu đậm với người khác trong Thần Văn Sư công hội, hơn nữa hắn nhiều lần ra tay với nữ học đồ trẻ tuổi, rốt cục hắn bị một trưởng lão áo bào hồng vạch tội cho nên bãi miễn chức vị trưởng lão.

Đối với chuyện này hắn ghi hận trong lòng, trong một lần vào bí cảnh nguy hiểm, hắn mưu toan độc chiếm một cây thần dược, đồng thời trả thù tên trưởng lão Thần Văn Sư vạch tội của hắn lúc trước, nhưng mà chuyện này bị bại lộ cho nên thần dược không có còn bị đánh trọng thương.

Rồi sau đó hắn bị trục xuất khỏi Thần Văn Sư công hội.

Có người muốn ra tay trảm thảo trừ căn, hắn trốn chết ra hải ngoại, vượt sinh hoạt ẩn cư trong biển cả vài vạn năm, thẳng đến năm đó cừu nhân của hắn vẫn lạc trong một bí cảnh thì hắn mới xuất hiện trở lại.

Nhưng thời điểm hắn xuất hiện thì thọ nguyên không còn nhiều, hơn nữa trải qua nguy hiểm trong bí cảnh lần trước hắn bị thương quá nặng, hao tổn thần hồn, càng những khiến thọ nguyên của hắn giảm sâu sắc, những năm này hắn vẫn luyện chế đan dược kéo dài tính mạng cho bản thân, nhưng mà căn cơ tính mạng của hắn bị hủy hơn phân nửa, hắn cố gắng thế nào thì hiệu quả vẫn nhỏ bé.

Mắt thấy đại nạn tới gần, hắn đã lâm vào trạng thái điên cuồng, hắn quá mê luyến sinh hoạt huy hoàng vô hạn trước kia, căn bản không chịu được sinh hoạt cô quạnh, hắn mua sắm cướp đoạt rất nhiều ấu nữ và nữ nhân trẻ tuổi, hắn dùng cơ thể các nàng để phát tiết và dùng huyết dịch luyện đan, cho nên tòa thành gần Vịnh Tinh Hồ biến thành tòa thành tội ác.

Bởi vì tính mạng bị hao tổn cho nên hắn nhắm vào luyện chế Tục Mệnh Đan luyện, căn bản không có tâm tư đi luyện chế đan dược khác, cho nên hắn trong mắt nhiều thế lực khác mà nói đã mất đi giá trị, căn bản không có người nào để ý tới hắn, kể từ đó tài nguyên hắn có được rất hạn chế, muốn tìm kiếm những thiên chi kiều nữ là không có khả năng.

Bởi vì vậy hắn phải nuôi dưỡng các thiếu nữ, đại đa số là nữ tử phàm nhân có thiên phú mà thôi.

Ầm ầm!

Tên nam tử Hồn Tộc thần kinh không bình thường đá bàn đá trở lại, đột nhiên hắn nhào lên người thiếu nữ.

Thiếu nữ này chỉ có tu vị Ngưng Mạch Kỳ, nàng là nữ tử nhân loại sinh trưởng trong Tu La Lộ, vốn nàng là đệ tử hạch tâm của tiểu tông phái, nhưng mà tông phái này quá nhỏ, chỉ có thể xen lẫn vào trong nhân gian, thiếu nữ này ở trong tông là thiên chi kiều nữ, được vô số đệ tử trẻ tuổi ngưỡng mộ.

Nhưng mà trong một đêm tông môn của nngf bị diệt môn, cơ hồ tất cả nữ đệ tử có tư sắc, có thiên phú trẻ tuổi đều bị cơn gió đen cuốn lấy, thổi sang tòa thành như địa ngục này.

Tiêu diệt tông môn của nàng chính là nam tử Hồn Tộc này, hắn có tu vị Giới Vương cảnh cho nên là tồn tại nàng không thể với tới.

Tên ác ma nỳ trước tiên không có thái bổ các nàng, mà trước tiên dùng máu trinh của các nàng luyện chế Tục Mệnh Đan, đáng tiếc vẫn thất bại.

Chuyện này càng làm cho tên ác ma này điên cuồng hơn, hắn trực tiếp bổ nhào lên người thiếu nữ này, xé toan quần áo vốn rách mướp của nàng.

Trong nháy mắt thân thể lõa lồ của nàng bày ra trước mặt hắn, sắc mặt nàng tái nhợt, nghẹn ngào kêu thảm thiết, mà tiếng kêu thảm thiết này càng kích thích tên nam tử Hồn tộc này, trong đôi mắt của hắn hiện ra vẻ khát máu, những năm qua hắn trôi qua cực kỳ thống khổ, hắn chỉ có thể gia trì thống khổ này lên người của kẻ khác mới có thể khiến hắn đạt được thỏa mãn.

Hắn liếm môi, nhe răng cười nói: 

– Máu huyết tiện nhân ngươi phẩm cấp quá thấp, hại ta luyện đan thất bại, đã như vầy giữ thân xử nữ cho ngươi cũng vô dụng, chút nguyên âm ít ỏi của ngươi cho ta thí bổ a.

Nam tử Hồn Tộc nhe răng cười lên, hắn cắn vào bả vai của nàng, tham lam mút huyết dịch của nàng, hắn không có uống máu, mà là đang thông qu cách này hút lấy huyết khí tinh hoa của nàng đền bù tính mạng đang suy bại của hắn.

Thiếu nữ điên cuồng giãy dụa nhưng mà càng giãy dụa lại càng kích thích tên ác ma này điên cuồng hơn, đồng tử của hắn phóng đại, vẻ mặt điên cuồng, hắn xé toang quần áo của mình ra, đang muốn cưỡng hiếp thiếu nữ thì lúc này thân thể của hắn cứng đờ, đồng tử phóng đại đã co rút lại, ngay vừa rồi hắn cảm thấy có cảm giác đảo qua nơi đây, sau đó sát khí tập trung vào người của hắn.

Hắn không chút nghĩ ngợi, thân thể đột nhiên bật ra.

Ầm ầm!

Một tiếng năng lượng nổ mạnh vang vọng, một đạo thương mang vượt qua không gian đâm tới.

Thế tấn công không để đỡ, bức tường không gian bị thương mang xé tan như giấy, ngay cả tòa thành xây bằng hắc diệu thạch này cũng bị đánh tan một nửa.

Ầm ầm!

Đá vụn sụp đổ và nham bích nghiêng sập, hang ổ nam tử Hồn Tộc này lập tức bị hủy diệt.

Một nam một nữ hai người trẻ tuổi lơ lửng ở trên không, nam tử cầm trường thương, mắt lộ ra sát cơ, mũi thương trực chỉ mi tam nam tử Hồn Tộc.

– Ngươi, chính là là Thần Văn Sư dâm ma Chúc Xuyên?

Lâm Minh nhìn qua nam tử Hồn tộc và mắt hiện sát cơ.

Lâm Minh đưa ra yêu cầu với Vấn Thiên Cơ, hắn muốn tìm Thần Văn Sư thực lực Giới Vương và yếu hơn, thế lực sau lưng yếu kém, người làm nhiều việc ác, còn có thần văn thuật ngoài ngũ phẩm.

Vấn Thiên Cơ có trong tay các loại tư liệu về Thần Văn Sư Chúc Xuyên này, hắn cả đời thái bổ không biết bao nhiêu nữ tử, tiếng xấu trong Thần Văn Sư công hội rất rõ ràng, cuối cùng bị trục xuất ra ngoài.

Lâm Minh không nghĩ tới tên Chúc Xuyên này đại nạn sắp tới thì việc ác còn nhiều hơn, những năm gần đây hắn đã tàn sát không biết bao nhiêu nữ tử, loại người này chết một vạn lần cũng chưa hết tội nghiệt!

Bên cạnh Lâm Minh chính là Tiểu Ma Tiên đã sớm nghiến răng nghiến lợi, nàng nhìn thấy nhiều nữ tử bị giết hại như vậy đã sớm phẫn nộ đến mức tận cùng.

– Lâm Minh, đừng giết hắn, lưu hắn một cái mạng, ta muốn khiến hắn sống không bằng chết.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.