VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 618: Ý chí quang huyBụng của con cự mãng kia dường như thành một vùng không gian khác, Lâm Minh bị nhốt vào trong đó, chỉ cảm giác thân thể của mình giống như lá cây bị thổi bay trong bão táp.

Ầm!

Ý thức dập nát, Lâm Minh khẽ rên một tiếng, dường như trong nháy mắt không cảm giác được sự tồn tại của mình. Trong đầu một mảnh đần độn, ngũ cảm chợt mất, dường như trong nháy mắt chặt đứt liên hệ với thế giới này.

– Lâm Minh, mau rời khỏi thế giới ý chí! Nếu bị trọng thương trong thế giới ý chí ở Đế Giả chi lộ, tuy rằng sẽ không tử vong nhưng sẽ tạo thành ý chí tổn thương!

Ma Quang kêu lên, nhưng mà dưới loại tình huống như vậy thanh âm của nó đã hoàn toàn không truyền vào trong tai Lâm Minh.

Chung quanh đều là một mảnh hỗn độn!

Không biết qua bao lâu, ở trong hỗn độn này đột nhiên nhấc lên một vòng xoáy yếu ớt. Sau khi vòng xoáy xuất hiện, phạm vi dần dần mở rộng, càng xoay càng nhanh. Ở giữa vòng xoáy, xuất hiện một luồng hào quang màu xanh da trời, đó là ý chí quang huy sinh sôi không thôi của Lâm Minh.

Ý chí quang huy màu xanh da trời này sau khi sinh ra giống như kiếm sắc bổ ra hỗn độn. Chỉ nghe “xoẹt” một tiếng, vách tường không gian dường như vải bị xé, hào quang xanh da trời đâm phá hết thảy, từ lưng cự mãng đâm ra!

– Trọng tổ thân thể.

Trong đầu Lâm Minh hiện lên luồng ý niệm mãnh liệt này. Trong thế giới ý chí, chỉ cần ý chí lực đủ cường đại, như vậy hắn chính là thần, có thể khống chế hết thảy.

Ở trong không gian, vô số hào quang màu xanh da trời trống rỗng xuất hiện, nhanh chóng hội tụ vào một điểm, ngưng tụ thành thân thể Lâm Minh. Cảm giác của hắn cũng khôi phục trong nháy mắt.

Nhìn thấy Lâm Minh lại lần nữa xuất hiện, đôi mắt chó của Ma Quang trợn tròn xoe, nó như thế nào cũng không nghĩ tới, Lâm Minh lại có thể phá vỡ thân thể cự mãng, thoát vây mà ra. Đây chính là hung thú do cường giả cấp đế quan tưởng mà ra.

Sá!

Cự mãng điên cuồng rống một tiếng, lại phóng tới.

– Tử Huyễn!

Lâm Minh duỗi tay ra, Tử Huyễn thương một lần nữa xuất hiện trong tay hắn. Trên thân thương, sét và lửa gào thét!

Quán Hồng!

Nhân thương hợp nhất, Lâm Minh đâm thẳng về phía cự mãng!

Ý chí trải qua một lần lột xác vừa rồi, lực công kích của Lâm Minh tăng vọt, mà nhìn lại cự mãng, lại đã trọng thương.

Bùng!

Lâm Minh cả người và thương đâm xuyên qua hàm trên cự mãng, cự mãng kêu thảm một tiếng, máu tươi trên cái đầu thật lớn phun ra như suối phun. Thân thể cự mãng vặn vẹo kịch liệt, càng giãy càng vô lực, cuối cùng chậm rãi hóa thành một mảnh đốm sáng biến mất.

Ngay sau đó, Lâm Minh rời khỏi thế giới ý chí.

Ở trước mặt hắn, ngọn đèn tượng trưng ý chí của Cổ Tiêu còn đang cháy sáng rực, không hề có dấu hiệu dập tắt. Điều này nghĩa là Lâm Minh còn chưa thể chịu đựng được ý chí của Cổ Tiêu.

Lâm Minh vừa rồi chỉ vẻn vẹn là tiêu diệt một con cự mãng do ý chí của Cổ Tiêu quan tưởng ra mà thôi, ý chí bản thế của Cổ Tiêu, Lâm Minh còn chưa thể tiêu diệt. Hắn hiện tại đối phó ý chí của cường giả cấp đế để lại thật sự quá miễn cưỡng.

Đây chính là ý chí của cường giả cấp đế… Lâm Minh hít sâu một hơi, sau lưng hắn đã bị mồ hôi ướt sũng, chiến đấu vừa rồi tiêu hao ý niệm của hắn quá lớn.

– Tiểu tử, ngươi thật sự là một yêu nghiệt!

Trong tinh thần chi hải của Lâm Minh, Ma Quang không thể không khen ngợi:

– Lúc này mới một ngày, ý chí lực của ngươi liền có tiến bộ kinh người như vậy. Cứ tiếp tục trưởng thành như vậy, nói không chừng ngươi có thể ngưng tụ Chiến Linh trước khi Toàn Đan. Trừ bỏ thiên phú khác không nói, chỉ riêng ý chí, ngươi là người xuất sắc nhất trong tất cả võ giả tiểu bối ta từng ra mắt.

Trước Toàn Đan ngưng tụ Chiến Linh sao…

Trong mắt Lâm Minh hiện lên vẻ nóng rực. Theo hắn càng ngày càng hiểu biết Chiến Linh, hắn đối với ý niệm đột phá Toàn Đan trong Đế Giả chi lộ đã không mãnh liệt nữa. Hắn hiện tại càng hy vọng chính là ngưng tụ Chiến Linh. Điều này đối với hắn ngày sau trưởng thành có ưu đãi thật lớn.

– Dường như, ngay cả Cổ Tiêu vừa rồi cũng không ngưng tụ Chiến Linh?

Lâm Minh hỏi.

– Đúng! Cổ Tiêu ở trong cường giả cấp đế xem như là một cấp rất yếu. Cường giả cấp đế chân chính có được Chiến Linh, ý chí bọn họ để lại sẽ càng thêm khủng bố. Ngươi hiện tại, nếu như đối mặt ý chí đế giả có được Chiến Linh, vừa lên là sẽ bị đánh thành mảnh nhỏ. Nếu ngươi có thể đem ý chí ma luyện đến có thể chịu đựng được loại xung kích này, ngươi có lẽ có thể bồi dưỡng ra một tia hạt giống Chiến Linh trong ý chí.

Ở trong Huyết Sát Nguyên diện tích mấy vạn dặm, trừ mười hai chủ thành ra có một tòa thần điện màu đỏ như máu, tên là Huyết Sát thần điện.

Trong thần điện này, cư ngụ chủ nhân của Huyết Sát Nguyên cũng là một cường giả cấp đế duy nhất của Huyết Sát Nguyên là La Sát. Người này tự phong Thần Ma tôn chủ, cũng là một Thiên Ma mười hai cánh duy nhất trong mười hai Thông Thiên tháp.

Cửa lớn đỏ như máu thật cao bị đẩy ra, La Sát từ trong đại điện đi ra, áo choàng đỏ kéo lê trên mặt đất, điện phủ trống vắng vang vọng tiếng bước chân của hắn.

Thần Ma tôn chủ thân cao chừng một trượng năm xích, cao bằng hai nam nhân trưởng thành nhân loại. Cho dù ở trong Cự Ma tộc và Man tộc, hắn cũng là người khổng lồ.

– Phụ thân.

Khi Thần Ma tôn chủ đi ra đại điện, một nam trung niên chờ ở ngoại điện đã lâu quỳ một gối. Nam trung niên này mặc trường bào xanh tím than, ánh mắt sâu thẳm như sao trong đêm. Nếu Lâm Minh ở đây là có thể liếc mắt nhận ra, người này chính là Cực Tinh tháp chủ Vạn Ma.

Gần như không có người biết, Cực Tinh tháp chủ chính là con trai của La Sát.

– Phụ thân, ta đã dựa theo phân phó của ngài, khống chế Lâm Minh.

– Ừ!

Thần Ma tôn chủ gật gật đầu:

– Lâm Minh cho dù bị gieo nô ấn, tương lai cũng sẽ tỏa sáng kỳ dị. Hắn sẽ là một trợ lực lớn của chúng ta.

– Phụ thân, ta đã đem Lâm Minh đưa vào Đế Giả chi lộ, mấy tháng sau khi hắn lại xuất hiện, thực lực tất nhiên lại tiến thêm một bước.

– Đế Giả chi lộ…

La Sát mỉm cười:

– Lần này Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, mỗi một tòa Thông Thiên tháp đều phái ra không ít người tiến vào Đế Giả chi lộ lịch lãm. Những người này đều muốn nâng cao thực lực, sau đó tiến vào Vạn Cổ Ma Khanh chia một chén canh. Lam Thấm ra từ Lung Linh tháp, Đoan Mộc Quần của Vân Tiêu tháp, Chuyên Du của Ngũ Sắc tháp. Bọn họ đều là truyền nhân của thánh địa bồi dưỡng, có thể được xưng là nhân vật thánh tử, thánh nữ.

– Những người này cùng nhau tiến vào Đế Giả chi lộ, trong đó Đoan Mộc Quần đã là lần thứ hai, cũng không biết bọn họ có thể đi qua mấy phần con đường.

Khi Thần Ma tôn chủ nói tới đây, Cực Tinh tháp chủ khẽ nhíu mày. Mấy người phụ thân hắn vừa nói, chẳng những bản thân thiên phú yêu nghiệt, bối cảnh cũng cực kỳ khủng bố. Thánh địa nơi bọn họ có một số thậm chí có bốn năm cường giả cấp đế, trong đó còn có Yêu Đế nhị tinh thậm chí là tam tinh!

Loại thế lực siêu cấp này, Huyết Sát Nguyên cũng cực kỳ kiêng kị, không thể không mở ra một bộ phận tài nguyên cho đám truyền nhân của những thánh địa đỉnh cấp này. Bao gồm Đế Giả chi lộ, Vạn Cổ Ma Khanh. Đây cũng xem như là một loại thỏa hiệp.

– Lần này Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, là một cơ hội khó được. Ngươi cũng tiến vào trong đó đi.

Thần Ma tôn chủ nói.

– Vâng, phụ thân.

Sau khi Vạn Cổ Ma Khanh phun trào, xác suất ngã xuống khi tiến vào trong đó thường thường sXạt tới ba mươi phần trăm trở lên. Cực Tinh tháp chủ thực lực bản thân đủ mạnh, cộng thêm hiếu biết nhiều năm như vậy đến nay đối với hoàn cảnh Vạn Cổ Ma Khanh, xác suất ngã xuống thấp hơn nhiều.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.