VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1982: Chữa trị pháp chỉ (2)Ba cái danh ngạch của Thiên tộc, Chiến Hoàng dĩ nhiên phải chiếm một cái, cái thứ hai không nghi ngờ chút nào là thuộc về Vô Yên, mà nhiều ra một cái cuối cùng, bọn họ nhưng có thể sẽ đạt được!

Cơ duyên như vậy, người nào không muốn?

Thời điểm mọi người đang có tính toán của riêng mình, đúng lúc này Lâm Minh đột nhiên động, hắn đem Thần minh pháp chỉ của lão Thần Hoàng cho hắn cùng với ba tấm Thần minh pháp chỉ đều đặt song song.

Bốn tấm pháp chỉ cứ như vậy đứng ngang hàng với nhau.

Ngay ở lúc đó Tu La thiên pháp trận trong cơ thể Lâm Minh bắt đầu khởi động.

Pháp trận này là hắn đoạt được ở nơi thí luyện cuối cùng của Tu La Lộ, đã dung hợp lại với cốt nhục của hắn, tương đương với trong cơ thể của hắn có một cái Tu La Lộ thế giới cỡ nhỏ, có thể tùy ý vận dụng lực lượng pháp tắc của Tu La thiên đạo.

Quan trọng nhất là pháp trận này chính là Tu La Lộ chủ nhân đích thân khắc ra, trên pháp trận có pháp tắc Tu La thiên đạo căn bản nhất, nguyên thủy nhất.

Ông!

Tu La pháp trận vừa khởi động, khí thế trên người Lâm Minh xảy ra biến đổi khe khẽ, tựa hồ tụ tập tinh hoa thiên đạo của tam thập tam thiên.

Chỗ da dẻ, cốt nhục của hắn đều có pháp tắc Tu La thiên đạo vô tận lóe ra, phóng thích ra bí lực vô cùng.

– Ân… Đây là…

người ở trong đại điện bất kể là Thái cổ Thần tộc hay là Thiên tộc, tổ tiên của bọn hắn đều là nhất mạch Tu La Lộ chủ nhân, hiện tại trên người Lâm Minh đột nhiên bộc phát ra khí tức của tam thập tam thiên đẻ cho bọn họ có chút kinh ngạc.

Những khí tức thần bí kia, còn có những phù văn kia nhìn như quen mắt lại xa xưa vô cùng… Lâm Minh làm sao lại có những thứ này?

Phù văn pháp tắc Tu La thiên đạo bổn nguyên nhất thoáng hiện, giống như là vô số tòa sơn phong nguy nga.

Mỗi tòa sơn phong đều đang phóng thích ra uy lực cùng quang mang bàng bạc vô tận, giống như ngân hà quay cuồng mãnh liệt nhật vào trong Thần minh pháp chỉ.

Mà đối tượng Lâm Minh lựa chọn chính là tấm Thần minh pháp chỉ mà lão Thần Hoàng cho hắn.

Mới đầu Thần minh pháp chỉ yên lặng bất động, cảm giác được những bí lực Tu La thiên đạo pháp tắc nguyên thủy nhất kia phảng phất giống như cự thú ngủ đông sống lại.

Ông ông ong, từng luồng quang mang từ phía trên tấm Thần minh pháp chỉ khô vàng bắn ra.

Mỗi một luồng quang mang đều như thâm uyên biển rộng, chấn động tứ phương.

Những quang trụ này thoạt nhìn uy lực cực mạnh, nhưng mà khi bắn tới trên người Lâm Minh lại là trực tiếp xuyên thấu, đối với Lâm Minh không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Một màn kỳ dị này rơi vào trong mắt mọi người, mặc dù có một ít người không phục nhưng cũng biết Lâm Minh này thật sự có chút môn đạo.

Lực lượng trong Thần minh pháp chỉ vừa được dẫn động, Lâm Minh liền thừa dịp cơ hội này, hai tay ở trong hư không hóa thành một đạo vòng cung, tác động lên quỹ tích của một luồng Tu La thiên đạo pháp tắc, yên lặng không một tiếng động nhập vào trong Thần minh pháp chỉ.

Luồng quỹ tích này không thể bắt lấy, như linh dương quải giác, tuần hoàn theo lực lượng pháp tắc kỳ dị dũng động, tận tình dạo chơi ở trong Thần minh pháp chỉ.

– Hắn đang làm cái gì?

Rất nhiều người phát hiện có cái gì không đúng, lúc này không còn có người khinh thị Lâm Minh.

Bọn họ rõ ràng thấy được Lâm Minh ở trên Thần minh pháp chỉ khắc xuống phù ấn!

Đây nhưng là Thần minh pháp chỉ do Chân Thần lưu lại, hắn là một cái Thánh chủ làm sao có thể ở trên đó lưu lại ấn phù?

Mười ngón tay của Lâm Minh liên tục chuyển động, vẻ mặt ngưng trọng, trên trán cũng rỉ ra từng giọt mồ hôi, hắn đối với nội bộ của Thần minh pháp chỉ có nghiên cứu càng ngày càng thâm thúy, cũng càng ngày càng kinh hãi.

Một tia bản mệnh linh hồn của hắn dựa vào quỹ tích Tu la thiên đạo pháp tắc của Thần minh pháp chỉ phảng phất thấy được cương thiết thành tường liên miên vô tận.

– Nơi này…

Ở sau khi Lâm Minh kéo dài một tia linh hồn của hắn, thấy được một tia minh xác của nội bộ Thần minh pháp chỉ. Đối với chữa trị thần văn phù, Lâm Minh không thể nghi ngờ là lão luyện, thủ chỉ của hắn bắt đầu vận chuyển chậm rãi, ở trong hư không xây dựng ra ừng cái phù văn xinh đẹp, không ngừng khắc lên trên chỗ tổn hại của pháp tắc văn lộ.

Giữa mỗi cái quỹ tích tổ hợp thành biến hóa có vô hạn khả năng.

Tu bổ những thần văn phù đã tồn tại trăm tỷ năm này, Lâm Minh thậm chí không cần tài liệu, bởi vì tài liệu đều đã là có sẵn, sáp nhập vào trong phù chỉ.

Lâm Minh chỉ cần trọng tả pháp tắc là được.

Lâm Minh tập trung tinh lực đem lĩnh ngộ của chính mình đối với pháp tắc Tu La thiên đạo không ngừng thôi diễn, hết sức tu bổ…

Bất quá dù sao cũng là Thần minh pháp chỉ do Chân Thần đích thân chế luyện, chỉ sợ chỉ là tu bổ một điểm bé nhỏ không đáng kể cũng cần hao phí tinh lực của Lâm Minh thật lớn, hắn chẳng những phải hiểu được pháp tắc, còn phải bổ sung thần lực bị tổn thất bên trong.

Tiêu hao này đối với Lâm Minh không thể nghi ngờ là hết sức khổng lồ.

Từng giọt mồ hôi từ trên trán Lâm Minh lăn xuống.

Song cùng lúc đó, tu bổ không ngừng cũng làm cho Thần minh pháp chỉ phát ra quang mang kỳ dị, sáng chói huy hoàng, bắt đầu đâm vào mắt khiến người ta không dám nhìn thẳng.

Thân ảnh của Lâm Minh hoàn toàn bị vô tận quang mang bao phủ, khiến cho người ngoài nhìn không rõ ràng.

– Hắn… Hắn đang làm cái gì?

Vô luận là võ giả của Thiên tộc hay Thần tộc đều nhìn ngây người.

Cho dù là Thiên Tôn cũng căn bản xem không hiểu động tác của Lâm Minh, không rõ pháp tắc hắn sử dụng.

Mặc dù xem không hiểu nhưng mà bọn hắn cũng không phải là người có ánh mắt vụng về, thần vận của quang mang cùng pháp tắc bậc này cũng không phải là cố lộng huyền hư, mà là hàm chứ đạo lý khó có thể tưởng tượng ở trong đó.

Lâm Minh đang làm một chuyện mà bọn họ đều không hiểu được.

– Không đúng! Lực.. Lực lượng mà pháp chỉ này ẩn chứa đang gia tăng!

Một cường giả của Thiên tộc đột nhiên trừng lớn hai mắt, hắn rõ ràng cảm giác được ở bên trong quang mang chói mắt này, lực lượng của tấm Thần minh pháp chỉ ở dưới tay Lâm Minh kia đang chậm rãi tăng cường!

Tấm Thần minh pháp chỉ do Chân Thần bình thường luyện chế này hiện tại hẳn là đang chậm rãi đuổi kịp ba tấm Thần minh pháp chỉ do thượng vị Chân Thần chế luyện.

Điều này sao có thể!

– Chẳng lẽ tiểu tử này đang tham chiếu Thần minh pháp chỉ của Thiên tộc chúng ta, cải tạo tấm Thần minh pháp chỉ mà lão Thần Hoàng cho hắn, khiến cho nó trở nên mạnh hơn? Ta đây là đang nằm mơ sao?

Trong lòng của Thác Bạt Khuê đột nhiên nghĩ tới khả năng này, đây hoàn toàn là kết luận hoang đường, hắn căn bản không cách nào tiếp nhận!

Thần minh pháp chỉ lưu truyền nhiều tỷ năm như vậy căn bản không người nào có thể hiểu được, chứ đừng nói đến cải tiến, phỏng chế.

Nhưng mà hiện tại sự thật liền ở trước mắt, Lâm Minh thế nhưng đang căn cứ vào ba tấm pháp chỉ của thượng vị Chân Thần, cải tạo lại một tấm pháp chỉ của Chân Thần bình thường, đây quả thực là không thể tưởng tượng!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.