VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1913: Thánh Mỹ bảy chuyển (1)Dù sao trong Hồn giới thất trọng vũ trụ, Lâm Minh căn bản không biết Thánh Mỹ đang ở trọng vũ trụ nào, hắn muốn đi gặp Thánh Mỹ rất khó khăn rất khó khăn.

Như vậy phương thức tốt nhất chính là Lâm Minh ở trong nguyên mộng vũ trụ quấy phong ba lớn, làm cho Thánh Mỹ có thể chủ động tới tìm hắn.

Lâm Minh đã dự liệu được, hắn lưu tên trên Đế Vương Thần Bích, hơn nữa khắc tên bên cạnh Thánh Mỹ, chuyện này sẽ nhanh chóng truyền tới chủ vũ trụ của Hồn Tộc, tiếp theo sẽ lọt vào tai Thánh Mỹ.

Đây cũng là nguyên nhân Lâm Minh tận lực lưu danh bên cạnh tên Thánh Mỹ.

Hồn giới chủ vũ trụ, đây là vũ trụ lớn nhất trong Hồn giới thất trọng thiên, vũ trụ này có bốn ngàn tám trăm giới, văn minh võ đạo truyền thừa hơn tám tỷ năm.

Cái gọi là truyền thừa hơn tám tỷ năm, ý nghĩa vũ trụ này đã trải qua tám tỷ năm không có trải qua thiên địa hạo kiếp gì, cơ hồ chỉ có kiến thiết chứ không có hủy diệt.

Cho nên văn minh võ đạo ở vũ trụ này, sáng lạn đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Mà nội tình Hồn Tộc chủ vũ trụ cũng thâm hậu tới mức khó có thể tưởng tượng.

Từ năm tỷ năm trước, Hồn Tộc chủ vũ trụ sau khi tồn tại ba tỷ năm, võ giả Hồn tộc bắt đầu sinh ra Chân Thần, một Chân Thần sinh ra đời, chẳng những tích lũy truyền thừa, hơn nữa còn thành lập nội tình và số mệnh thâm hậu.

Cho nên như Thần Vực là vũ trụ nội tình ít, rất khó tụ tập đầy đủ số mệnh bao hàm dục một Chân Thần.

Nhiều đời Chân Thần, bọn họ lưu lại truyền thừa tích lũy xuống, những cảm ngộ siêu việt Thiên Tôn cũng là tài phú to lớn khó có thể tưởng tượng.

Hồn Tộc có thất trọng vũ trụ, hơn phân nửa lực lượng của Hồn Tộc đều tập trung vào chủ vũ trụ, trình độ phồn hoa thì chủ vũ trụ đứng nhất, cũng là thế giới của Hồn tộc, tại đây thế lực Giới Vương bình thường địa vị không cao, bởi vì nơi đây téế lực Thiên Tôn đều có hai vị trở lên, mà trên Thiên Tôn còn có Chân Thần.

Trên Chân Thần không phải người khác, hắn chính là Hồn Đế của Hồn giới thất trọng thiên, Hồn Tộc đệ nhất nhân.

Hắn thành lập thánh địa, tên là Hồn Thiên Thánh Địa, là thế lực lớn nhất cả Hồn tộc.

Hồn Thiên Thánh Địa chiếm cứ một nửa thế giới chủ đại lục, nơi này có sân thí luyện to lớn, có nhiều bí cảnh, tại đây có vô số điều kiện bồi dưỡng thiên tài.

Lúc này tại Hồn Thiên Thánh Địa, trong một tiểu thế giới có xuân ý dạt dào.

Tiểu thế giới này phi thường sạch sẽ và ấm áp.

Sáng sớm ánh mặt trời chiếu xuống, mặt đất như phủ một tầng kim sa, nơi này khắp nơi là linh hoa kỳ thảo, linh lộ ngưng tụ chung quanh, tùy ý một giọt sương châu nếu lưu lạc tới nhân gian đều có thể xem là thần tuyền, dẫn tới chém giết ngập trời.

Mà ở chỗ này, chúng cũng chỉ là giọt sương mà thôi, mỗi ngày ban đêm ngưng tụ, sau đó sáng sớm bốc hơi theo ánh mặt trời.

Trong tiên cảnh của tiểu thế giới này có một cái bàn bình thường, trước mặt bàn là cái ghế làm từ bạch ngọc, nhìn qua không có gì đặc biệt cả, một đôi chân ngọc tinh xảo tùy ý đạp lên cỏ xanh trước ghế, ngọc chân ngọc mượt mà như trân châu.

Đây là một nữ tử hiếm thấy, nàng mặc quần áo màu tím, hai chân thẳng tắp, đường cong đều đều, dung mạo tinh xảo hoàn mỹ, chẳng khác gì tác phẩm nghệ thuật.

Trên bờ vai của nàng có một con chim màu xanh nhỏ đáp xuống, chim chóc cực kỳ xinh đẹp, lông vũ cực kỳ tinh tế, đôi mắt như bảo thạch điêu khắc thành.

Lúc này nữ tử chính hết sức chuyên chú, ánh mặt trời chiếu lên mái tóc đen nhánh như thác nước của nàng, chiếu ra màu tử kim sáng bóng.

Trong tay nàng có một tấm tơ lụa, nó là một tấm giấy vàng hơi mỏng, dưới ánh mặt trời, tơ lụa của nó gần như trong suốt

Trên kim sách ghi lại thật nhiều văn tự thật nhỏ và phù văn huyền bí, nàng cẩn thận đọc, thỉnh thoảng nhíu mày, lông mi thật dài vểnh lên, có chút nháy động, lưu lại bóng mờ nhàn nhạt, cực kỳ xinh đẹp

Nếu như Lâm Minh ở chỗ này, hắn tự nhiên nhận ra tấm giấy vàng trong tay thiếu nữ chính là trang sách màu vàng Thánh Điển.

Mà cô gái này chính là Hồn Hậu Thánh Mỹ.

Chim nhỏ trên bờ vai chính là khế ước thú của nàng– hạo lam băng phượng.

Nhiều năm không thấy, hôm nay Thánh Mỹ đã khác trước, có cảm giác phá kén trọng sinh, khí chất càng xuất trần, chẳng khác gì cửu thiên huyền nữ, khiến người ta sinh ra cảm giác tự ti.

Đây là bởi vì —

Rốt cuộc Thánh Mỹ đã hoàn thành Đại Chuyển Sinh Thuật bảy chuyển, giống như phượng hoàng niết bàn, đạt được tân sinh!

Tất cả những chuyện này cũng có phần nguyên nhân là Lâm Minh.

Bởi vì hợp tác với Lâm Minh, Thánh Mỹ tại Tu La Lộ thí luyện cuối cùng đạt được cơ duyên to lớn, phần cơ duyên này thúc đẩy nàng hoàn thành Đại Chuyển Sinh Thuật bảy chuyển.

Hiện tại Thánh Mỹ đang dốc lòng nghiên cứu Hồn Tộc Thánh Điển, đang chuẩn bị cho tám chuyển hư vô mờ mịt.

Nàng ẩn ẩn có dự cảm, tám chuyển vô cùng gian nan, sẽ hao phí rất nhiều thời gian và tinh lực của nàng để hoàn thành.

Mà trong truyền thuyết, cửu chuyển thần bí nhất, mặc dù là Thánh Mỹ cũng không có mấy phần tin tưởng.

Bởi vì Hồn Tộc Hồn Đế cũng bị kẹt tại một bước này, hắn vẫn không cách nào hoàn thành.

Tuy Hồn Đế không thể hoàn thành, nhưng Thánh Mỹ vẫn muốn trùng kích cửu chuyển như trước, Thánh Mỹ có truy cầu võ đạo của mình, nàng muốn đứng tại võ đạo đỉnh phong, đi nhìn phong cảnh khi đó.

Thời điểm này nàng khép trang sách lại, chuẩn bị đứng dậy thì lúc này cách nàng không xa có một linh tuyền chấn động.

Một con cá chép bảy màu nhảy dựng lên, nó nhảy tới trước mặt Thánh Mỹ không xa, nhổ ra một quả lệnh bài, sau đó cá chép bảy màu quẫy đuôi nhảy vào trong nước.

– Ân?

Thánh Mỹ nhíu mày, cầm lấy lệnh bài.

– Phát sinh chuyện gì?

Thời điểm nàng bế quan không cho phép có người quấy rầy, hiện tại một quả lệnh bài đưa tới đây, hơn phân nửa là xảy ra chuyện lớn.

Cảm giác quét qua, điều tra rõ nội dung trong lệnh bài, trong mắt Thánh Mỹ mang theo thàn thái ngạc nhiên.

– Lâm Hàn Băng, lưu tên trên Đế Vương Thần Bích, tên đặt song song với ta, hơn nữa hắn lấy đi trang sách màu vàng, hơn nữa còn là Nhân tộc, chẳng lẽ là…

Người có thể khắc tên trên Đế Vương Thần Bích, cả Tam Thập Tam Thiên không có mấy người, hơn nữa người này họ Lâm, lại là Nhân tộc, đủ loại nhân tố cộng lại khiến Thánh Mỹ liên tưởng tới một người.

Mà Lâm Hàn Băng, hai chữ “Hàn Băng”, chẳng lẽ là…

Thánh Mỹ không tự giác nghĩ tới Bất Tử Hàn Băng trong thí luyện cuối cùng, Lâm Hàn Băng, chẳng lẽ là Lâm Minh?

Nếu không thế gian làm gì có chuyện trùng hợp như thế?

Nhân loại này khắc ba chữ “Lâm Hàn Băng ” bên cạnh tên của nàng, vô cùng có khả năng là Lâm Minh muốn nói tin tức cho nàng biết, chính là — hắn đến Hồn giới.

– Lâm Minh…

Thánh Mỹ đứng lên như có điều suy nghĩ.

– Hắn muốn gặp ta sao?

Đối với Lâm Minh, Thánh Mỹ có cảm giác không nói nên lời, bọn họ cũng địch cũng hữu, chỉ có thể cảm thán hắn không phải Hồn Tộc.

– Trong tay có trang sách màu vàng, hẳn là Ất Mộc Thiên, vì trang sách này, ta vẫn muốn gặp hắn một lần.

Thánh Mỹ vươn người đứng dậy, rời khỏi tiểu thế giới này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.